Ellen Trúc Ly và cái duyên với KQBD VC

Theo nguồn từ KQBD.VC, Ellen Trúc Ly – Nữ CEO của trang đã tự gây dựng trang từ công sức của bản thân. Cô thành lập Website vì tin rằng bản thân có duyên với lĩnh vực thể thao, bóng đá.

Đam mê bắt đầu từ một trận đấu nhỏ

Trước đây, Ellen Trúc Ly thường đi theo một người anh họ để xem anh thi đấu bóng đá. Ban đầu cô không hề hứng thú với bộ môn này vì cảm thấy quá khó hiểu khi lại có nhiều người như vậy mà chỉ có một trái bóng.

Khi đã lớn hơn, cô bắt đầu hiểu những kiến thức về bóng đá được anh truyền đạt cho và bắt đầu cảm thấy hứng thú. Ellen bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về bóng đá và thường xuyên theo dõi các trận đấu của anh họ.

tac-gia-ellen-truc-ly
Ellen Trúc Ly đã đỗ thủ khoa đầu vào của ngành Khoa học Máy tính

Sau những lần đội bóng của anh giành được chiến thắng, Ellen cũng cảm thấy háo hức như thể chiến thắng đó cũng là của mình. Từ đó, cô đã có đam mê với môn thể thao này và bắt đầu suy nghĩ đến việc làm một trang web bóng đá trong tương lai.

Sau khi học xong chương trình Trung học Phổ thông, Ellen Trúc Ly đã định hướng bản thân thi vào ngành Khoa học Máy tính của Trường Đại học Bách khoa Thủ đô.

Vốn có học lực tốt từ bé nên Ellen đã giành được vị trí thủ khoa của ngành. Đó là lúc cô bắt đầu tìm hiểu về công việc quản lý Website và tiến hành vạch ra kế hoạch thành lập KQBD.

Khi đó, cô đã rất tự tin với kế hoạch của mình và tin chắc nó sẽ thành công. Đến năm thứ 3 của Đại học, Ellen chính thức bắt tay vào việc thực hiện đam mê của mình.

Đã từng vấp ngã

Tưởng rằng mọi việc sẽ suôn sẻ nên Ellen Trúc Ly không chú ý quá nhiều đến những rắc rối trong thời gian đầu. Đến lúc cô chú tâm vào viêc xử lý các vấn đề của trang thì KQBD VC đã bị ảnh hưởng lớn và quá khó khăn để khắc phục.

Dù có kế hoạch tốt nhưng Ellen lại không biết cách thực hiện và áp dụng chính xác. Cô đã để nguồn vốn bị thâm hụt chỉ trong thời gian ngắn.

Khi đó, Ellen vẫn cố gắng trụ lại và giải quyết nhưng vẫn không thể khắc phục triệt để mọi vấn đề. Đến khi nguồn vốn bị cạn kiệt hoàn toàn thì Ellen cũng chính thức sụp đổ.

Thời điểm này cô dường như không còn tâm trạng để làm bất cứ việc gì và đã khiến gia đình lo lắng. Bố mẹ của cô động viên rất nhiều và cổ vũ Ellen hãy thử lại một lần nữa.

Họ biết đây chính là đam mê lớn nhất của Ellen nên luôn bên cạnh và an ủi cô. Ellen chia sẻ:” Nhờ có sự đồng hành của gia đình nên tôi mới có thể vượt qua cơn khủng hoảng ấy. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một lần nữa”.

Vượt qua mọi khó khăn, chạm đến thành công

Trong quãng thời gian ngừng nghiên cứu về trang web, Ellen đã làm nhiều công việc khác và đều mang lại thành công. Khi đó, cô đã làm một nhiếp ảnh gia, họa sĩ và cả người mẫu ảnh.

Khi làm nhiếp ảnh gia, Ellen Trúc Ly thường được thuê chụp bởi các cặp dâu, rể hoặc những nhóm học sinh chụp kỷ yếu. Song song với công việc này, Ellen còn là một họa sĩ vẽ tranh tường nổi tiếng với các quán cà phê ở Thủ đô.

Các tác phẩm của Ellen đều giúp quán có điểm nhấn và trở nên đặc biệt hơn với khách hàng.

ellen-truc-ly-tac-gia-kqbdvc
Ellen Trúc Ly là người mẫu ảnh nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang

Ellen Trúc Ly cũng rất nổi tiếng với giới thời trang nhờ vóc dáng chuẩn và vẻ ngoài xinh đẹp. Cô thường xuyên nhận được lời mời làm người mẫu để quảng cáo các sản phẩm của những hãng thời trang nội địa.

Nhờ những công việc đó, Ellen đã tích lũy được một nguồn vốn khá lớn. Đây cũng là lúc cô sẵn sàng thử sức một lần lữa với việc thành lập trang web.

Lần này, Ellen đã có được nhiều kinh nghiệm hơn, cô biết cách quản lý rủi ro và khắc phục được mọi vấn đề.

Hơn nữa, cô còn đẩy mạnh cập nhật thông tin từ những nguồn uy tín như football365.com. Nhờ đó, trang web đã có hướng đi tốt hơn và nhanh chóng trở nên nổi tiếng khắp thị trường.

Kết luận

Niềm yêu thích của Ellen Trúc Ly với bóng đá chắc chắn là rất lớn khi cô cố gắng vượt qua mọi rào cản. Sự kiên trì này là yếu tố đã giúp cô đưa KQBD lên thời kỳ đỉnh cao và trở thành trang web nổi bật nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *